KHU DÂN CƯ HIM LAM CẦN THƠ – TẠO LẬP GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO BẠN

KHU DÂN CƯ HIM LAM CẦN THƠ – TẠO LẬP GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CHO BẠN

Cần Thơ, thủ phủ của miền Tây sông nước, được ví là Kinh đô của Đồng bằng sông Cửu Long. Ngày nay với sự phát triển kinh tế và hệ thống giao thông, Đồng Bằng sông Cửu Long ngày càng thu hút được sự đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Mong muốn tạo ra một môi trường sống đẳng cấp bậc nhất tại trung tâm Thành Phố Cần Thơ, Him Lam Land đã và đang kiến tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Trung tâm của Đông Bằng sông Cửu Long, Khu dân cư Him Lam Cần Thơ sẽ là điểm đến cho tất cả những khách hàng nhận thấy được giá trị gia tăng bền vững trong tương lai. Nằm ở vị trí vàng của Thành Phố Cần Thơ, Tọa lạc tại Phường Bình Thủy, giữa trung tâm thành phố Cần Thơ và Sân Bay Trà Nóc. Ôm trọn hai dòng sông Hậu và Sông Bình Thủy của thành phố Cần Thơ. Him Lam Land sẽ tạo nên một giá trị sống mới tại đây.

Khu dan cu Him Lam Can Tho

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên dự án: Khu  dân cư Him Lam Cần Thơ

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam

Vị trí: Phường Bình Thủy, Thành Phố Cần Thơ

Qui mô: 145 ha

Loại hình: Nhà phố, biệt thự, căn hộ, đầy đủ tiện ích cho một khu dân cư cao cấp.

Khu dân cư Him Lam Cần Thơ – Kiến tạo môi trường sống mới, gia tăng giá trị bền vững.

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ HIM LAM CẦN THƠ

Khu dân cư Him Lam Cần Thơ có vị trí vô cùng đắc địa về giao thông, Nằm trên tuyến đường Võ Văn Kiệt, Tuyến đường huyết mạch của thành phố Cần Thơ về sân Bay Trà Nóc và Cầu Cần Thơ, Bao bọc bởi hai dòng sông lớn của Cần Thơ là Sông Hậu và Sông Bình Thủy, Về yếu tố phong Thủy, Khu dân cư Him Lam Cần Thơ hội tụ tất cả yếu tố thuận lợi, Nhất cận thị, Nhị Cận Giang, Tam cận lộ…

Khu dân cư Him Lam Cần Thơ sẽ là vị trí vàng mà mọi khách hàng đều mong muốn sở hữu cho mình một bất động sản tại đây.

vị trí khu dân cư Him Lam Cần Thơ

QUI HOẠCH KHU DÂN CƯ HIM LAM CẦN THƠ

Với mong muốn tạo ra một sự khác biệt trong việc phát triển hạ tầng dân cư tại Cần Thơ, Mong muốn qui hoạch cơ sở hạ tầng và phát triển đô thị bền vững, bài bản. Với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực phát triển Bất Động Sản, Him Lam Land tự tin sẽ tạo ra môi trường sống của khu Dân cư đẳng cấp bậc nhất đồng Bằng Sông Cửu Long.

Với tổng thể hơn 145 ha, Him Lam Land sẽ tạo ra khu dân cư với đầy đủ cơ sở hạ tầng được xây dựng hiện đại, đồng bộ và văn minh với nhiều hạng mục như:

  • Khu nhà ở thấp tầng bao gồm nhà phố, nhà phố liên kế vườn, biệt thư,…. Với nhiều phân khu dành cho thương mại, nghỉ dưỡng, an cư…..
  • Khu công trình dịch vụ công cộng phục vụ cho cư dân như Trường học, phòng khám, khu công viên, sân thể thao, trung tâm thương mại…..
  • Bên cạnh đó Khu Dân cư Him Lam Cần Thơ sẽ dành một phần quỹ đất để tạo nên các hồ cảnh quan, tạo ra sinh khí mới cho khu dân cư,… hài hòa giữa mảng xanh và nước để tạo nên một bức tranh đô thị tràn ngập cảm hứng thiên nhiên sông nước của Miền sông nước.
khu dan cu Him Lam Can Tho

khu dan cu Him Lam Can Tho

TIỆN ÍCH KHU DÂN CƯ HIM LAM CẦN THƠ

khu dan cu Him Lam Can Tho

khu dan cu Him Lam Can Tho

THIẾT KẾ NHÀ KHU DÂN CƯ HIM LAM CẦN THƠ

khu dan cu Him Lam Can Tho

GIÁ CẢ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN, ƯU ĐÃI NGÀY MỞ BÁN

Với mức giá tầm 600 triệu đến 700 triệu/ nên nhà phố 100m2. Cùng với phương thức thanh toán vô cùng ưu đãi mà chủ đầu tư đưa ra đối với từng nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng sẽ tạo cho khách hàng sở hữu bất động sản tại đây không thể dễ hơn. Trước đây khi mua đất nền khách hàng thường có tâm lý là phải chuẩn bị đủ tiền để mua, nhưng đến với Khu dân cư Him Lam Cần Thơ, Quý khách hàng chỉ cần có 50% là có thể sở hữu được một bất động sản có giá trị, Phần còn lại sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất tối đa cho khách hàng.

Bên cạnh đó nếu khách hàng đặt mua thành công ngày mở bán. Chủ đầu tư còn tặng thêm ưu đãi khủng cho khách hàng  như chiết khấu thêm, Hỗ trợ chi phí xây nhà, cùng với đó tặng toàn bộ chi phí móng cho khách hàng.

Hãy Liên hệ ngay phòng kinh doanh chủ đầu tư khu dân cư Him Lam Cần Thơ để được nhận ưu đãi khủng và lịch mở bán sớm nhất

0916 112 669